Korean-Air-logo                                             
**Vé máy bay đi Mỹ  giá rẻ**
 
                                                                           
                    
028.22.535.998
0915.371.119
Zalo/Viber 0915.971.119
 
                              
 
 

  • banner_koreanair
    banner_koreanair
  • korean-air
    korean-air
  • banner_koreanair1
    banner_koreanair1
Tin Tức Korean Air

Đại lý Korean Air tại Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng và đương nhiên hoạt động đi lại từ quốc gia này đến quốc gia khác là một điều tất yếu. Dựa trên yêu cầu đó, các hãng hàng không lần lượt ra đời ở khắp các châu lục. Và ở “xứ sở Kim Chi” – hàng hàng không Korean Air ra đời để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại, với sứ mệnh đem hình ảnh, đất nước và con người xứ Kim Chi ra giới thiệu với bạn bè năm châu nên Korean Air dần dần chiếm lĩnh nhiều thị trường trên thế giới.

Thông tin hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất có trụ sở tại Hàn Quốc với Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo. Được thành lập năm 1962 tiền thân là hãng hàng không Korean National Airlines (hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc) và được tư nhân hóa từ năm 1969 (Tập đoàn Vận tải Hanjin mua lại).

Korean Air được đánh giá là hãng hàng không lớn nhất Châu Á, với độ phủ rộng vươn xa ra các châu lục từ Á, Âu sang Phi, Úc, Mỹ…với đội ngũ nhân viên hùng mạnh, các dịch vụ hoàn hảo…nên Korean Air từ lâu đã chiếm lĩnh thị trường hàng không của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Với sứ mệnh chắp cánh cho nhiều hành trinh du ngoạn, công tác, học hành….nên từ lâu Korean Air đã trở thành hãng hàng không được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu bay từ nước này sang nước khác.

dai-ly-korean-air-tai-viet-nam

Đại lý Korean Air tại Việt Nam

Thị trường hàng không Việt Nam trong những năm trở lại đây có nhiều bước biến chuyển rõ nét, với những hãng hàng không nội địa đang hoạt động thì hiện nay, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng của các hãng hàng không quốc tế trong đó có Korean Air. Bắt đầu từ những ngày chập chững vào Việt Nam, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển thì hiện nay, Korean Air trở thành hãng hàng không có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ ở thị trường hàng không nước ta. Bởi lẽ, Korean Air chứng minh bằng các dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đường bay tốt, phong cách phục vụ hòa nhã, đường bay vươn dài ra các thành phố khắp các châu lục…

Các giải thưởng mà Korean Air đã đạt được

Từ khi ra đời cho đến nay, trải qua một chặng đường dài với những nổ lực vượt trội, Korean Air dần dần chinh phục được nhiều sự lựa chọn của các hành khách trên khắp các châu lục cũng như làm hài lòng những yêu cầu mà các hành khách đặt ra. Với sự nỗ lực không ngừng đó, Korean Air còn vinh danh được nhiều giải thưởng lớn trên thế giới, điển hình là "Phoenix Award" - Giải thưởng Phượng Hoàng từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới  vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu. Hãng được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được giải Thủy Ngân (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay. Ẵm giải nhất của TIME Readers’ Travel Choice Awards 2006 cho hãng hàng không có hạng thương gia tốt nhất và giải Best Frequent Flyer Program đối với chương trình Skypass của hãng.

Hướng tới tương lai cùng đại lý Korean Air

Theo thống kê của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế năm 2011 Korean Air đã vận chuyển được hơn 23.30 triệu lượt khách trong nước và quốc tế và trong những năm tiếp theo, Korean Air sẽ phấn đấu hơn nữa để nhận được nhiều lựa chọn và ưu ái hơn của các hành khách từ khắp các châu lục

Với phương châm mang đến cho hành khách những chuyến bay chất lượng và nhiều niềm vui cho nên Korean Air liên tục nâng cấp các máy bay, thay đổi thực đơn bữa ăn, hỗ trợ thêm các dịch vụ cũng như mua thêm nhiều máy bay hiện đại để mang đến cho hành khách một không gian thoải mái khi lơ lửng trên không.

dai-ly-korean-air-tai-viet-nam

Tại Việt Nam, Korean Air đang khai thác 18 chuyến bay mỗi tuần từ Seoul đến Việt Nam, gồm 7 chuyến bay cho đường bay Incheon - Hà Nội và 11 chuyến bay cho đường bay Incheon - TP Hồ Chí Minh. Với tuyến mới Incheon - Đà Nẵng, hiện nay Korean Air đang bay đến Việt Nam 20 chuyến một tuần. Và còn nhiều điểm bay khác, Korean Air đang gấp rút hoàn thành và đưa vào hoạt động để làm hài lòng quý khách.

Với những gì mà Korean Air đang có cộng với những nổ lực không ngừng hướng tới những mục tiêu to lớn trong tương lai, chúng tôi tin rằng, Korean Air sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng một khi là hành khách của hãng. Chính vì lý thế nên những ai có nhu cầu đi công tác, du lịch, thăm thân nhân, du học…từ các quốc gia trên thế giới thì hãy nhanh chóng liên lạc với đại lý Korean Air để được book vé và bay nhé!

comments